Ý TƯỞNG CUỘC SỐNG – P1

Chia sẻ những ý tưởng từ cuộc sống của mình để nếu có cơ hội mình sẽ làm nó hoặc hi vọng có bạn lơ ngơ đi lạc vào blog của mình sẽ làm nó. :))

1. Cải tiến gương chiếu hậu : Trong đa số các xe hơi, các gương chiếu hậu thường được đặt ở bên cạnh xe để đảm bảo tầm nhìn đường cho người lái. Thiết kế một chiếc gương cải tiến hơn những chiếc gương chiếu hậu khác đảm bảo cho vấn đề khí động thời tiết xấu và những nhân tố khác ảnh hưởng đến chức năng của gương.

2. Bản lề tự đóng mở : Cửa bên trong của các nhà thường vẫn hau mở hé. Mép cửa hé mở ở giữa phòng thường là bất lợi. Thiết kế một bản lề có thể giữ cho cửa đóng hoàn toàn.

3. chế tạo một hạt nén khí rất nhỏ. khi muốn bơm banh hay lốp xe trong trường hợp không có bơm cồng kềnh. ta sẽ kết nối hạt nén khí và làm căng vật cần bơm.

4. máy giặt giặt bằng ánh sáng với các hạt ion có thể kéo theo các vết bẩn khi chiếu nó vào quần áo.

5. 1 đôi giày nhẹ nhưng có cơ chế tự nâng cao đi kèm để ta có thể tự nâng cao lên xem trong các dịp lễ hội đông đúc với chiều cao hạn chế.

6. Mũ bảo hiểm vs cơ chế có thể mở chóp mũ để gãi đầu trong trường hợp đang đi xe bị ngứa đầu.

7. sàn nâng xe cho các cửa tiệm có diện tích đậu xe trước cửa nhỏ. thiết kế sàn đậu xe tầng hầm dưới mặt đất có thể nâng lên khi cần đee lấy xe. kế hợp.vơi phần mềm quản lý xe.

8. chiếc ghế sofa có khả năng đổi màu cho phù hợp vs màu sắc của từng ngôi nhà.

9. Tk một hộp giữ nước uống gắn trên xe gắn máy. kết hợp với túi có thể để điện thoại chống nước và có màn hình để xem định vị.

10. Tk áo khoác có dây phone và đầu usb ở bên ngoài để có thể dễ dàng kết nối với điện thoại trong khi cục sạc dự phòng được cố định trong áo.

11. tk một sàn di chuyển thay thế cho toàn bộ lề đường trên thế giới khi ng đi bộ cần đi tới trước chỉ cần nghiêng người tới trước và ngược lại.Loan phèo ns chia đôi dg.

12. …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s